Hội thi "làm chủ bầu trời" 

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một bộ phận quan trọng trong chương trình giáo dục phổ thông mới. Nắm bắt được điều đó, sinh viên khoa Vật Lí không ngừng trau dồi, học học kinh nghiệm nhằm phát huy khả năng sáng tạo, linh hoạt để trở thành lớp giáo viên trẻ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu giảng dạy mới.

  

 

Chính vì vậy,  ngày 10 tháng 5 năm 2017 nhóm sinh viên lớp Vật lí A K49 tổ chức hội thi mang tên “LÀM CHỦ BẦU TRỜI”  tại sân vận động trường Đại học sư phạm Thái Nguyên với sự tham gia thi từ 2 đội thi mang tên: Star và Sky.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong khoa Vật Lí, sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên cũng như sự cho phép của trường Đại học sư phạm Thái Nguyên.

 Về dự với hộ thi có sự góp mặt của T.S Vũ Hồng Hạnh (trưởng khoa Vật Lí), T.S Cao Tiến Khoa (phó trưởng khoa Vật Lí), T.S Đỗ Thùy Chi, T.S Nguyễn Quang Linh, Th.S Đặng Thị Hương, Th.S Phan Đình Quang cùng toàn thể sinh viên lớp Vật Lí A k49.

 

Thành phần ban giám khảo của hội thi

Hội thi “Làm chủ bầu trời” diễn ra sôi nổi với 3 vòng thi : Khởi động, thuyết trình sản phẩm và Làm chủ bầu trời. Ngoài ra còn có các phần  thi giao lưu khán giả và một số tiết mục văn nghệ.

 

 

Tiết mục tâng bóng nghệ thuật của clb tâng bóng nghệ thuật ĐHSPTN

 

 

       BTC trao thưởng cho SV tham gia vào phần thi: Giao lưu khán giả

 

 

 Máy bay F22 do đội Star chế tạo
 
Đối với vòng thi: Làm chủ bầu trời, các đội thi tham gia thi trong 2 nội dung: Nội dung đối với máy bay dây thun và nội dung thi đối với máy bay động cơ.
 

 

2 đội thi chuẩn bị trước vòng thi Làm chủ bầu trời
 

Đội thắng cuộc (STAR) nhận giải thưởng của BTC

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, cô Vũ Hồng Hạnh và thầy Cao Tiến Khoa thay mặt BTC trao thưởng và chụp ảnh lưu niệm với cả 2 đội thi.

 


Các thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình

loading....